Xã Trung Phúc Cường phát động ủng hộ "Nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả cơ bão số 3''

Sáng 16/9, trong buổi chào cờ đầu tuần, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trung Phúc Cường tổ chức phát động và tiếp nhận các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Bắc khắc phục hậu quả thiệt hại do cơn bão số 3 trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối cơ quan Đảng ủy, UBND và các đoàn thể xã.

Hưởng ứng lời kêu gọi cán bộ, công chức Đảng uỷ, UBND, các đoàn thể xã Trung Phúc Cường đã phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt...

Sau phát động, cán bộ, công chức xã đóng góp 8,5 triệu đồng; các cơ quan, đơn vị, nhân dân trong xã đóng góp 278.932.000 đồng.

Được biết, sau Thông báo phát động từ ngày 13/9 đến nay, tổng số tiền Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiếp nhận từ các tổ chức, đơn vị, mạnh thường quân trên địa bàn xã được 287.432.000 đồng.

Không chỉ đóng góp bằng tiền mặt, Những ngày qua, nhiều cá nhân, hội nhóm bằng tất cả tấm lòng của mình đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực hướng về đồng bào miền bắc. Đó chính là sức mạnh đoàn kết của nhân dân, đồng bào, dân tộc, nhất là trong những thời điểm khó khăn nhất./.