Trung Phúc Cường tổ chức thành công ngày hội toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

Thực hiện Kế hoạch số 1212/KH-CAT-PC06-PV01 ngày 04/7/2024 của Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An về việc mở đợt cao điểm tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2024.

Sáng nay ngày 15/7/2024, UBND xã Trung Phúc Cường đã long trọng tổ chức Ngày hội Toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2024 trên địa bàn xã.

Tham dự ngày hội có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hùng, Phó Trưởng Công an huyện Nam Đàn cùng các đồng chí Chỉ huy, cán bộ theo dõi chuyên đề Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện; Đồng chí Lê Quang Long, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Trung Phúc Cường, Đồng chí Nguyễn An Toàn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí Cán bộ, Đảng viên và nhân dân.

Tại ngày hội, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hùng đã có những phát biểu chỉ đạo đối với xã Trung Phúc Cường để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân giao nộp cũng như đấu tranh với tội phạm, tệ nạn xã hội về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, từ đó góp phần đảm bảo tình hình ANTT địa phương, đảm bảo cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Ngay sau buổi lễ tổ chức, Công an xã Trung Phúc Cường đã tổ chức vận động được người dân giao nộp 1 súng cồn tự chế, 2 dao kiếm các loại, 1 gậy điện... Đây là kết quả bước đầu trong đợt cao điểm, thời gian tiếp theo, dưới sự Lãnh đạo của Công an huyện, Đảng uỷ, UBND xã, lực lượng Công an xã Trung Phúc Cường sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động người dân tự nguyện giao nộp cũng như đẩy mạnh đấu tranh với tội phạm, tệ nạn xã hội về lĩnh vực này./.